Qui định

Chào mừng bạn đến với cbe.com.vn

Trước khi sử dụng dịch vụ trên cbe.com.vn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các Điều khoản và Quy định dưới đây :

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Website và các thông tin được đăng tải trên website đều thuộc sở hữu của cbe.com.vn. Chúng tôi không cho phép sao chép hoặc phát hành lại dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản của cbe,com,vn, nếu phát hiện ra trường hợp sao chép nào từ nội dung website, chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết dựa trên luật pháp Việt Nam về quyền nội dung như thuê luật sư, báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền...

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Để có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn phải đồng ý với các điều khoản sử dụng được liệt kê dưới đây. Vì các điều khoản sử dụng này có thể được sửa đổi tùy vào từng thời điểm nên chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào.

Chú ý: sự thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày đưa lên website. Hãy nhớ rằng các điều khoản sử dụng này chỉ áp dụng trên website này, không có bất kỳ tác dụng nào tới nội dung của các bên thứ ba.

ĐIỀU KHOẢN THÀNH VIÊN

- Khi bạn đăng ký thành viên trên website, chúng tôi sẽ cần một số thông tin cá nhân như tên tuổi, email và địa chỉ tỉnh thành nơi bạn đang sống. Bạn phải đồng ý rằng mọi thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi được đưa lên website là đầy đủ, chính xác và luôn được cập nhật.

- Ngoài những điều đã đề cập ở trên, bạn còn phải chịu trách nhiệm bảo đảm rằng địa chỉ email đã đăng ký trên website và sử dụng trong suốt quá trình thành viên là địa chỉ email hợp lệ; và các dịch vụ, phần mềm hay hệ thống sử dụng để truy cập email của bạn sẽ không ngăn chặn hay lọc email thông báo từ giaoducso.vn. Chúng tôi lưu ý rằng bạn nên sử dụng địa chỉ email cá nhân thay vì email công việc khi đăng ký thành viên. Nếu bạn sử dụng email công việc hay email hệ thống để đăng ký thì rất có thể các email đó sẽ chặn thư thông báo của cbe.com.vn và các dịch vụ của chúng tôi khó có thể cung cấp tới bạn.

- Nếu có các yêu cầu từ chính phủ, tòa án hay lệnh của thẩm phán, để bảo vệ hệ thống hay để chắc chắn về tính xác thực, chúng tôi có thể truy cập và sử dụng thông tin của bạn, bao gồm địa chỉ IP, lưu lượng thông tin, lịch sử sử dụng và những nội dung mà bạn đã đưa lên website.

- Trong suốt quá trình đăng ký, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mã số đăng ký duy nhất và sẽ phải yêu cầu bạn tạo một mật khẩu. Tất cả các thông tin về mã số đăng ký và mật khẩu là rất quan trọng, bạn phải lưu trữ nó một cách an toàn. Hãy thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu bạn cho rằng đang có ai đó sử dụng đăng ký và mật khẩu của bạn mà không có sự cho phép.

- Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ gửi các thông báo cho bạn. Lưu ý có thể có một số hệ thống email dùng công nghệ lọc hoặc ngăn chặn việc bạn nhận thư. cbe.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn có thực sự nhận được thư thông báo hay không trong những trường hợp này.

- Mọi thành viên đăng ký trên website phải cung cấp đầy đủ thông tin như : họ và tên, địa chỉ email, tỉnh thành... Địa chỉ email nhập vào phải là địa chỉ xác thực, trong trường hợp nếu không sử dụng đúng địa chỉ email, việc liên hệ giữa các thành viên và ban quản trị có thể bị gián đoạn. Ngoài ra nếu thành viên không nhớ mật khẩu thì việc sử dụng đúng địa chỉ email sẽ giúp thành viên sớm khôi phục được mật khẩu.

- Các thành viên phải chịu trách nhiệm quản lý, bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. Nếu mật khẩu bị mất hoặc nghi ngờ tài khoản đang bị sử dụng bất hợp pháp, thành viên sớm liên hệ ngay với ban quản trị cbe.com.vn.

- Các nội dung phản hồi của các thành viên không được đả kích, bôi nhọ hay đe dọa bất kỳ thành viên nào khác ; không vi phạm pháp luật, bản quyền, quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào ; không sử dụng những từ ngữ thô tục và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin đưa lên.

- Các thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với các bài viết hoặc phản hồi gửi tới và đăng lên trên website giaoducso.vn, người viết phải tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý, quyền sở hữu trí tuệ của nội dung đăng tải. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, kiện tụng có liên quan tới vấn đề bản quyền, ban quản trị sẽ xét duyệt và xử lý tùy vào từng trường hợp vi phạm. Mức độ xử lý có thể xóa bài viết hoặc khóa tài khoản thành viên.

- Không đăng tải bài viết, gửi các phản hồi hoặc những bình luận vi phạm pháp luật, tuyên truyền chống phá nhà nước, không phỉ báng, nói xấu hay đưa các nội dung khiêu dâm, tranh ảnh đồi trụy, những thông tin có hại... gây ảnh hưởng, tác động vào quyền riêng tư của các cá nhân hay tập thể.

- Tất cả những thành viên vi phạm quá nhiều quy định, tùy thuộc vào từng trường hợp mà có thể bị khóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản.

KẾT NỐI TỪ WEBSITE

Trên website chúng tôi có thể có nhiều link tới website của các công ty hay đối tác khác, nhưng cbe.com.vn không là chủ quản của các website đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ trên các website này; và cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro hay nguyên nhân mất mát nào khi bạn sử dụng hay tin tưởng vào nội dung, quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của các website đó.

HỦY BỎ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN

Bạn có thể hủy bỏ việc đăng ký của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với ban quản trị cbe.com.vn, chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu hủy bỏ trong vòng 72 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của bạn. 

QUYỀN RIÊNG TƯ

cbe.com.vn đưa ra phương pháp mạnh nhất để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên website. Những thông tin bạn đã đăng ký trên website sẽ không được sử dụng cho hoạt động thương mại của website.

TỪ CHỐI HAY ĐỒNG Ý

Bạn phải hiểu và đống ý rằng:

Website và các dịch vụ cung cấp thông qua website dựa trên một số nguyên tắc cơ bản. chúng tôi từ chối mọi đánh giá có tính chất chính trị hay vi phạm pháp luật, các bình luận hay nhận xét của các thành viên không được có nội dung chỉ trích, phỉ báng các thành viên hay bất kỳ người nào khác. Những thông tin này sẽ bị xóa bỏ và quyền sử dụng website của thành viên tương ứng cũng sẽ bị tạm ngưng hoặc xóa bỏ. chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn và tính phổ biến của bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp, trong đó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba, tài liệu và thông tin của thành viên... Bạn phải tự chịu trách nhiệm về những rủi ro mất thông tin, chi phí sửa chữa phần cứng hay phần mềm khi không thực hiện theo đúng những nguyên tắc bảo mật trong việc sử dụng website.

Công ty cổ phần Sách & Thiết bị Giáo dục Miền Trung